Xả khô là gì? Tại sao đã có bộ gội xả rồi tôi vẫn cần dùng xả khô?

Hỏi: xả khô là gì? Tại sao đã có bộ gội xả rồi tôi vẫn cần dùng xả khô?

Đáp: Xả khô giống như một loại kem dưỡng dành cho tóc. Cũng giống như dầu gội khô, dầu xả khô là đứa con sinh sau đẻ muộn nên ít phổ biến hơn so với dạng gội xả thông thường. Nhưng cũng vì ra đời sau nên dầu xả khô kế thừa được kha khá những ưu điểm của sản phẩm đi trước, đồng thời lại có một số điểm ưu việt và tiện dụng hơn.

- Về cơ bản, tác dụng chính của dầu xả khô cũng không có gì mới lạ, đó là đóng lại lớp biểu bì của tóc, ngăn ngừa tình trạng mái tóc trở nên khô xơ sau khi gội. Ngoài ra, dầu xả khô thường chứa dầu và khí dung, giúp tăng cường hydrate và khiến mái tóc trông tươi sáng hơn. Chưa kể, kết cấu của dầu xả khô được điều chế thích hợp để thấm sâu vào tóc và không dư thừa quá nhiều bên ngoài sợi tóc nên không cần xả lại với nước.

- Khác với xả thường, xả khô tập trung vào vùng da đầu và chân tóc để mái tóc dễ hấp thụ dầu hơn. Khác với dầu dạng kem thông thường, dầu xả khô giúp tạo nên sắc thái cho tóc, làm tóc bay phấp phới và chống tĩnh điện. Nhiều chuyên gia tạo kiểu còn tin dùng dầu xả khô như một loại kem xịt khi tạo kiểu cho tóc, đặc biệt khi tạo độ bồng và mềm mại cho mái tóc uốn xoăn hoặc buộc đuôi ngựa.

- Dầu xả khô gần như phù hợp với tất cả mọi loại tóc, thế nhưng người có mái tóc dày sẽ nhận thấy rõ nhất hiệu quả của loại sản phẩm này. Đặc biệt, nếu bạn là người bận rộn, hay phải di chuyển và không có nhiều thời gian chăm sóc tóc thì dầu xả khô quả là một sản phẩm lý tưởng.

- Hiện tại shop có xả khô đình đám của tất cả các thương hiệu như Loreal, Macadamia, Morocanoil...

Tham khảo tại đây: https://salonhathanh.com/kem-duong-xoan-tao-kieu-kem-duong-phuc-hoi-1582604588.html

➡️➡️Đừng ngại đặt câu hỏi cho Dầu gội dưỡng tóc cao cấp nếu bạn có thắc mắc gì về chăm sóc tóc để nhận câu trả lời sớm nhất nhé!