Cách hấp tóc vừa rẻ vừa hiệu quả

❓ Tóc em bị hư tổn nhiều, em muốn tái tạo lại tóc bằng cách dùng DẦU Ủ HOẶC HẤP TÓC nhưng ra salon họ bảo là mỗi tuần phải đến 2 lần, gội đầu, hấp tóc mất gần 2 tiếng đồng hồ, chi phí cũng khá đắt, khoàng 200-300k một lần cho loại hấp tóc trung bình. Em thấy thế tốn thời gian và tiền bạc quá ạ, ad tư vấn cho em xem có cách nào nữa không?

❗️ ❗️ Bạn thân mến! Nhiều người cứ nghĩ hấp tóc là phải ra tiệm, tốn kém, quan trọng là mất thời gian. Tùy vào mức độ và nguyên nhân hư tổn mà bạn có thể chọn nhiều cách phục hồi tóc khác nhau. Tất nhiên, hấp tóc cũng là một cách lấy lại vẻ đẹp truyền thống và thông dụng nhất.

🍺 Nói hấp tóc không có nghĩa là bạn phải ra tiệm ngồi cả ngày đâu nha, bạn có thể chọn những phương pháp như hấp lạnh tại nhà. Sau khi gội xả sạch, bạn bôi dầu hấp lên tóc, và trùm khăn ủ lại.

 

🍺Thời gian ủ khoảng 10-15 phút, trong lúc đó ngồi chơi máy tính lướt facebook 2-3 vòng, nghe 1-2 bài nhạc là xong nha. Mà 1 tuần làm có 1-2 lần thôi.

🍺Đảm bảo tóc bóng đẹp, khoẻ, nhìn cảm giác cũng dầy hơn rất nhiều.

🍺Bạn có thể chọn những sản phẩm hấp phục hồi chính hãng như hấp Collatin, hấp dưỡng ẩm Morocanoil, hấp phục hồi Macadamia, hấp phục hồi Nashi, hấp chữa trị Goldwell, hấp Collagen, hấp trẻ hóa tóc, hấp dừa collagen, hấp rong biển...

 

🍺Mỗi loại dầu hấp đều có ưu điểm và công dụng rất hiệu quả, chi phí chỉ bằng 1/5 so với ngoài tiệm, mua một hũ về dùng cả mấy tháng đấy ạ.

️ ĐỪNG NGHĨ RẰNG HẤP TÓC LÀ MẤT CÔNG, TỐN KÉM, HÃY THỰC SỰ HIỂU VỀ TÓC BẠN ĐỂ XEM TÓC MUỐN GÌ?

️ Còn nếu bạn chưa biết, đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho Dầu gội dưỡng tóc cao cấp để có trả lời sớm nhất nhé!